หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > สถาบันภาษา จัดอบรมภาษาอังกฤษสำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา หัวข้อ "ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารอย่างสร้างสรรค์" รุ่นที่ 2

2023-01-16 17:04:22

สถาบันภาษา จัดอบรมภาษาอังกฤษสำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  หัวข้อ "ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารอย่างสร้างสรรค์" รุ่นที่ 2

ในวันอาทิตย์ที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2566 เวลา 09.00 - 16.00 น. สถาบันภาษา โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กวิน วงศ์ลีดี ผู้อำนวยการสถาบันภาษา ได้ จัดอบรมภาษาอังกฤษสำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  หัวข้อ "ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารอย่างสร้างสรรค์" รุ่นที่ 2 เพื่อพัฒนาทักษะทางด้านไวยากรณ์ (Grammar) คำศัพท์ (Vocabulary) การอ่าน (Reading) และการฟัง (Listening) ผ่านระบบออนไลน์ Google Meet สำหรับการอบรมภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ประจำเดือนมกราคม 2566  อบรมในวันที่  8, 14, 15, 21 และ 22 มกราคม 2566 (5 วัน/30 ชั่วโมง) ในรูปแบบออนไลน์ ผ่านระบบ ZOOM จำนวน 30 ชั่วโมง โดยมี รศ.ดร.อธิปัตย์ บุญเหมาะ เป็นวิทยากร