หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาเข้าร่วมพิธีทำบุญส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2566 ถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา

2022-12-27 18:35:47

สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาเข้าร่วมพิธีทำบุญส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2566 ถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา เพื่อให้พระองค์ทรงหายจากพระอาการประชวร และกลับมามีพระพลานามัยแข็งแรงโดยเร็ว

ในวันศุกร์ที่ 23 ธันวาคม 2565 เวลา 07.45 น. สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กวิน วงศ์ลีดี รักษาการผู้อำนวยการสถาบันภาษา มอบหมายให้บุคลากรของสถาบัน เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน 19 รูป เนื่องในวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2566 ถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา เพื่อให้พระองค์ทรงหายจากพระอาการประชวร และกลับมามีพระพลานามัยแข็งแรงโดยเร็ว โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์  ศรีวิบูลย์  อธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ พร้อมเพรียงกันในพิธีดังกล่าว ณ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา