หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดประชุมถ่ายทอดนโยบายของมหาวิทยาลัยสู่หน่วยงาน

2022-12-16 11:00:47

ในวันพฤหัสบดีที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2565 เวลา 14.30 น. สถาบันภาษา โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กวิน วงศ์ลีดี รักษาการผู้อำนวยการสถาบันภาษา จัดประชุมมอบนโยบายของสถาบันภาษาให้กับบุคลากรของสถาบันฯ เพื่อรับทราบนโยบายและสามารถปฏิบัติงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งติดตามและมอบหมายงานให้กับบุคลากรของสถาบันฯ ณ ห้องประชุม 3148 อาคาร 31 ชั้น 4